Cây dù che nắng ngoài trời giá bao nhiêu?

Cây dù che nắng ngoài trời giá bao nhiêu? đó là câu hỏi của khá nhiều người bán hàng ngoài đường, các quán cà phê đang rất quan tâm. Với bài viết lần này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về loại dù này cũng như là giá cả của nó nhé.

maxresdefault

Cây dù che nắng ngoài trời có những loại nào?

Dù che ngoài trời ngoài chức năng che mưa che nắng mang bóng mát đến cho người sử dụng, dù còn có tác dụng tạo một không gian sinh động với nhiều màu sắc khác nhau.

Đối với các hoạt động diễn ra ngoài trời để có thể đảm bảo đúng tiến độ hoạt động cũng như sức khỏe cho người tham dự thì chắc chắn không thể thiếu dụng cụ che nắng, che mưa như dù căng tự động, nhà bạt không gian với độ che phủ rộng, chắc chắn và an toàn.

Xem thêm: daychuyensanxuatnuoctinhkhiet.net

Dù che nắng đường kính 10m

Với kích thước đường kính 10m, dù che mang đến cho bạn một không gian thoáng mát, rộng rãi giành cho các buổi tổ chức hội nghị, tiệc tùng hay khung viên trường, nhà thờ bằng chất liệu vải có chất lượng cao và nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

Dù che nắng đường kính 15m

Với kích thước đường kính lớn 15m, dù che cung cấp và cho thuê với không gian rộng hơn và thoáng hơn. Vì thế mà sẽ giúp tạo bóng mát nhiều hơn khiến không gian thoáng đãng hơn khi sử dụng loại này.

Dù che nắng mưa đường kính 20m

Kích thước lớn nhất 20m, dù che mang đến một không gian rộng và thoáng hơn rất nhiều do độ che phủ của dù, càng mang đến cho khách tham dự thêm phần thoải mái. Dù che cũng có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

Giá dù che nắng ngoài trời

Dù che nắng ngoài trời rất thích hợp cho việc tổ chức các họat động, sự kiện ngoài trời như lễ hội, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ cho đến các hội chợ, các triển lãm, sinh nhật, cưới hỏi…

Các sự kiện tổ chức ngoài trời dù lớn dù nhỏ đều có thể xảy ra rủi ro về vấn đề thời tiết, vậy làm sao để hạn chế tối đa thậm chí không để cho trường hợp sự kiện bị thời tiết ảnh hưởng? Thì dù che nắng ngoài trời là một giải pháp.

Ô dù che nắng, che mưa, dù quán cafe cvới kiểu dáng đẹp, sử dụng tiện lợi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách. Các sản phẩm của Dkhông chỉ che nắng, mưa hiệu quả mà còn làm cho khuôn viên quán cafe, khoảng sân vườn của quý khách thêm rợp bóng mát, đầy màu sắc.

Với sự kết hợp giữa tính mạnh mẽ của kim loại với nét tinh tế trong những gam màu của vải, cùng với kiểu dáng hiện đại. Giá dù che nắng ngoài trời giao động trong tầm khoảng 300,000 VNĐ – 3,500,000 đồng tùy kiểu dáng kích thước, chất liệu và nhà sản xuất của sản phẩm .

Hi vọng với bài viết Cây dù che nắng ngoài trời giá bao nhiêu? bạn sẽ hiểu thêm về giá cả cũng như là những loại dù che nắng để có thể tìm được một chiếc dù ưng ý cho mình nhé.

Trước:
Sau:

Check Also

Cách làm trắng da mặt với sữa tươi không đường

Bạn muốn  da trắng , mịn màng thì hãy tận dụng một loại thực phẩm …

Bạn đang xem Cây dù che nắng ngoài trời giá bao nhiêu?