Mã số thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina có bao nhiêu số?

Rất nhiều người dùng thẻ cào thắc mắc không biết mã số thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina có bao nhiêu số và trường hợp thẻ cào bị mất số thì phải xử lý như thế nào,.. Các bạn tham khảo bài viết sau để giải đáp các thắc mắc liên quan đến thẻ cào Viettel, Mobifone, Vina này nhé!

575e0178fbddd088a7ffbc3abbcffca0

Số seri thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

Mã thẻ cào Viettel là dãy ký tự thường gồm 13 số hiển thị rõ nét. Số seri thẻ Viettel cũng là dãy 13 chữ số in phía trên thẻ, bên cạnh là dòng chữ số Seri, nhưng nhỏ hơn font chữ của mã thẻ. Khi mua bất kỳ thẻ nạp nào Viettel, Mobifone hay Vinaphone, bạn nên cào thẻ, kích hoạt tài khoản ngay tại điểm bán hàng để kiểm tra tính chính xác số tiền trong tài khoản sau khi nạp thẻ đảm bảo sự trùng khớp giá trị thẻ nạp theo đúng mệnh giá.

Đặc biệt, các bạn lưu ý dãy số Seri thẻ cào. Đây là dãy ký tự số in trên thẻ cào giấy quá quen thuộc với các thuê bao Viettel, Mobifone hay Vinaphone nhưng không phải ai cũng hiểu được hết ý nghĩa của dãy số này. Có rất nhiều trường hợp thuê bao Viettel khi mua thẻ cào điện thoại để nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình nhưng lại lỡ tay cào mạnh lớp giấy bạc, thẻ cào dính nước, bị ướt,… khiến cho phần mã số nạp tiền bị mờ, mất số,… thì người dùng có thể gọi điện lên Tổng đài Viettel kiểm tra lại số seri của thẻ cào để được đổi trả thẻ cào mới có giá trị tương đương.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng số seri trên thẻ cào để nạp tiền cho tài khoản game, đối với một số game của nhà phát hành VTC Games, Soha Games,… hoặc để Tổng đài Viettel kiểm tra xem thẻ cào điện thoại mà bạn mua tại địa điểm bán thẻ đã được sử dụng hay chưa.

Trong trường hợp người dùng mua phải thẻ cào bị làm giả, đã bị sử dụng thì nhà mạng cũng có thể sử dụng số seri thẻ cào Viettel để kiểm tra và giải quyết khiếu nại cho khách hàng bằng hình thức đổi thẻ cào mới hoặc có các phương án giải quyết phù hợp khác.

Khi mua thẻ cào, để nạp thẻ bạn cào lớp giấy bạc để lấy mã số nạp tiền, soạn lệnh nạp tiền *100* mã số thẻ nạp# [OK] hoặc bấm lệnh 199 để nạp tiền đối với thuê bao trả sau thì mới nạp được tiền vào tài khoản.

Mã số thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina có bao nhiêu số

kholuanvan2

Cách tra cứu thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone nhanh chóng

Để kiểm tra tình trạng của mã thẻ cào của nhà mạng Viettel, Mobifone hay Vinaphone đã được sử dụng hay chưa, sử dụng vào thời gian nào, mục đích sử dụng làm gì (nạp vào dịch vụ nào). Quý khách có thể thực hiện như sau:

Đối với mạng Viettel

 • Quý khách gọi điện tới tổng đài CSKH của Viettel: 19008198 (200đ/phút) cung cấp số seri in trên thẻ (dãy ký tự gồm 13 chữ số).
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra thông tin về thẻ và tư vấn bạn cách hướng giải quyết phù hợp nhất.

Đối với mạng Mobifone

Các bạn có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách sau đây:

 • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: THENAP_Mã số thẻ gửi tới 901 (miễn phí tin nhắn).
 • Cách 2: Quý khách gọi điện tới tổng đài CSKH của Mobifone: 18001090 (200đ/phút) cung cấp số seri của thẻ cào để tra cứu thẻ nạp đã được sử dụng hay chưa.

Đối với mạng Vinaphone

 • Quý khách gọi điện tới tổng đài CSKH của Vinaphone: 18001091 (200đ/phút) cung cấp số serial để được trợ giúp.
 • Đối với các mạng viễn thông khác hoặc các nhà cung cấp game
 • Quý khách gọi điện đến tổng đài CSKH tương ứng của các nhà mạng hoặc nhà cung cấp game và gặp tổng đài viên để được trợ giúp.

Cách đổi thẻ cào Mobifone, Viettel, Vina bị hỏng hay bị mất số mã thẻ

Khi thẻ cào Mobifone, Viettel, Vina bạn mua về để nạp tiền không may bạn cào quá mạnh dẫn đến bị rách, mất số mã thẻ nạp tiền thì bạn làm như thế nào? Đừng bối rối, 3G Mobifone, Viettel, Vina sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi thẻ cào Mobifone, Viettel, Vina bị mất số giúp cho bạn có thể đổi được các thẻ cào mình đã mua mà không sử dụng được do bị rách, bị mất số, bị ướt mờ số. Cùng tìm hiểu nhé…

Hướng dẫn xem điều kiện nào có thể đổi thẻ cào Mobifone, Viettel, Vina bị hỏng hoặc mất số

 • Thẻ cào Mobifone, Viettel, Vina bạn đã mua phải còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát
 • Đảm bảo là khi mua về bạn chưa từng nạp tiền mà đã bị hỏng.
 • Số seri trên thẻ phải còn nguyên. Mỗi thẻ đều có số seri bên phía dưới mã số thẻ cào nạp tiền.
 • Khi bạn đã đủ điều kiện trên thì hãy làm theo hướng dẫn để lấy lại thẻ cào mới do thẻ cào cũ bạn đã làm hỏng nhé.

Làm sao để đổi thẻ cào Mobifone, Viettel, Vina bị rách hay mất số

 • Đến các cửa hàng Mobifone, Viettel, Vina gần nhất: Đến các điểm giao dịch Mobifone, Viettel, Vina gần nhất để đổi thẻ có giá trị tương đương với thẻ cào bị hỏng của bạn
 • Các giầy tờ cần mang: Thẻ cào bị mất số ( rách, mờ số) + chứng minh nhân dân của bạn
 • Phí đổi thẻ cào bị hỏng: Miễn phí
 • Cách đổi thẻ cào bị hỏng, mất số rất đơn giản, chỉ cần đủ điều kiện như trên và đế phòng giao dịch của
 • Mobifone, Viettel, Vina gần nhất để đổi thẻ cào mới. Khi bạn có thắc mắc muốn hỏi thì bạn có thể liên hệ với tổng đài Mobifone, Viettel, Vina để biết thêm chi tiết.

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc mã thẻ cào viettel có bao nhiêu số cũng như cách tra cứu thẻ cào Viettel, Mobifone hay Vinaphone nhanh chóng nhất. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng thẻ cào các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, giúp hạn chế được các rủi ro phát sinh trong quá trình nạp tiền cho điện thoại từ các thẻ cào.

Trước:
Sau:

Check Also

Cách làm trắng da mặt với sữa tươi không đường

Bạn muốn  da trắng , mịn màng thì hãy tận dụng một loại thực phẩm …

Bạn đang xem Mã số thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina có bao nhiêu số?