Làm gì khi bạn gái không trả lời tin nhắn, nghe điện thoại

Làm gì khi bạn gái không trả lời tin nhắn, nghe điện thoại? đó là câu trả lời mà khiến nhiều bạn trai quan tâm đến? Vậy với các bài viết này, chúng tôi xin mang đến câu giải thích cho bạn để bạn có thể tìm hiểu thông tin về bạn gái nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh –  1 bộ vòng ximen vàng giá bao nhiêu – Cách làm sáng dây chuyền bạc bằng nước rửa bát

5-kieu-tin-nhan-chua-me-luc-khien-con-trai-khong-the-cuong-lai-0220150602161138.6411630

Những lý do khiến bạn gái không trả lời tin nhắn, nghe điện thoại

Cô ấy không nghe máy hay trả lời tin nhắn bởi vì cô ấy bận

Thực ra không phải cô gái nào cũng yêu thích cái điện thoại đến mức ôm khư khư nó trên tay. Có những cô gái luôn bận rộn, và họ thậm chí còn chẳng có thời gian mà bỏ điện thoại ra khỏi túi bởi đống công việc khổng lồ họ đang cần hoàn thành. Họ thường dành ít phút cuối ngày để gọi lại những số gọi nhỡ, hoặc trả lời tin nhắn chưa đọc, nhưng đó chắc chắn không thể trở thành thói quen 24/7 của họ được đâu, bạn ạ!

Bạn nhắn tin, gọi điện cho cô ấy quá nhiều

Có những lúc chúng ta còn chẳng nhận ra là mình vừa gọi điện hoặc nhắn tin quá nhiều cho một ai đó, tới khi chúng ta nhận ra thì mọi chuyện đã quá muộn rồi. Cách bơ cuộc gọi, tin nhắn của bạn cũng là một cách để cô ấy cho bạn biết bạn nên kìm hãm số lượng tin nhắn, cuộc gọi lại đi.

Cô ấy không trả lời vì cô ấy hết hứng thú với bạn rồi

Ai rồi cũng sẽ mất hết cả hứng thú với bạn nếu bạn không tạo ra được thứ gì hay ho, thú vị thôi. Ngày xưa, chúng ta chỉ có cái TV 3, 4 kênh, một vài tờ báo chính trị, còn bây giờ, Facebook, Instagram… quá nhiều thứ hấp dẫn. Nếu bạn không làm mới được bạn và thu hút cô ấy hơn những thứ đó, vậy bạn chấp nhận bị bơ đi.

Cô ấy không nghe máy hay nhắn tin vì bạn nói chuyện chán phèo

Cái này thường đúng với trường hợp mới quen. Vì còn chưa hiểu nhiều về nhau, các bạn không có chủ đề chung để nói, để gợi chuyện, bạn sẽ bắt đầu bằng những câu “thiếu muối” như: “Em đang làm gì thế?”. chấm hết. Trong đầu cô ấy chắc chắn sẽ nghĩ: “Trời ơi, người đâu nói chuyện nhạt quá vậy, thôi khỏi trả lời luôn đi!”

Bạn không phải người duy nhất cô ấy nói chuyện cùng

Khi bạn gặp một cô nàng nào đó mà bạn cảm thấy hấp dẫn, chính bản thân bạn cũng nghĩ rằng cô nàng ấy đã có người yêu hoặc ít nhất là cũng có cả đống “vệ tinh” xung quanh đúng không? Bởi vậy, có thể cô ấy cũng thích bạn và thấy bạn thú vị đó, nhưng bạn không thể chiếm giữ mọi sự chú ý của cô ấy được. Bạn phải khiến mình đặc biệt hơn những anh chàng cô ấy đang nói chuyện thì mới hy vọng cô ấy không bỏ quên mất bạn nhé!

Làm gì khi bạn gái không trả lời tin nhắn? nghe điện thoại

Khi bắt đầu có điện thoại di động cũng là lúc tôi phải chi trả thêm một khoản phí nữa đó là nhắn tin và gọi điện. Đối với các bạn trẻ ngày nay, đó là cái việc quá đỗi là bình thường, nhưng cách đây 10 năm trước thì nó lại là chuyện khác hẳn.

Nhưng mãi sau này tôi mới tận dụng được sức mạnh của chiếc điện thoại nhiều hơn, đặc biệt là trước phụ nữ. Tôi nhớ lần đầu tiên mình phát hiện ra điều này có lẽ là khoảng 3 năm trước. Là khi làm quen 1 cô nàng, gặp gỡ cô ta, trao đổi số điện thoại. Cô ta xem chừng cũng thích tôi, muốn nói chuyện với tôi, nhưng lại rất hiếm khi nhắn tin hay trả lời điện thoại của tôi. “Thật kỳ lạ,” thoạt đầu tôi tự nghĩ như vậy. Nhưng rồi tôi cũng phát hiện ra nhiều điều bí mật khi chuyện này cứ lặp đi lặp lại, không phải với một đầu số di động mà rất nhiều.

Bạn gái vừa giận bạn và khi bạn nhắn tin thì cô ấy không trả lời. Đôi khi con gái không trả lời không phải vì không yêu bạn nữa mà chỉ vì cái tôi kiêu hãnh của bạn khá lớn nhưng cũng có nhiều lý do khiến cô ấy không trả lời bạn. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có những lúc chúng ta còn chẳng nhận ra là mình vừa gọi điện hoặc nhắn tin quá nhiều cho một ai đó, tới khi chúng ta nhận ra thì mọi chuyện đã quá muộn rồi. Cách bơ cuộc gọi, tin nhắn của bạn cũng là một cách để cô ấy cho bạn biết bạn nên kìm hãm số lượng tin nhắn, cuộc gọi lại đi.

Quy tắc đầu tiên là không được hoảng sợ. Chẳng có gì to tát khi cô ta không nhắn tin lại cho bạn cả. Chả có nghĩa rằng hôm nay là ngày tận thế, cũng chẳng có nghĩa rằng bạn sẽ mất cô ta mãi mãi. Nó chỉ đơn giản là cô ta chưa nhắn tin lại cho bạn mà thôi.

Bạn cùng phòng của tôi khi còn sinh viên từng xin được số điện thoại của một em. Tối hôm đó hắn ta liền lập tức tranh thủ nhắn tin ngay. Nhưng không có hồi âm. Hôm sau hắn ta không nhắn tin nữa mà chuyển sang gọi điện. Nhưng rồi cũng bặt vô âm tín. Rồi tối hôm đó hắn ta lại nhắn tin, sau cùng cô ta cũng trả lời là “Sorry, em quên không lưu số của anh nên không nhận ra.”

Vài ngày sau hắn ta lại gọi điện. Lại không trả lời. Rồi hắn ta nhắn tin, cô ta lại trả lời. Mọi chuyện cứ xảy ra tuần tự như vậy. Sau cùng anh bạn của tôi định nghĩa rằng “À, em này không thích nghe điện thoại.”

Rồi bật chợt một tối nọ hắn ta nhận được cuộc điện thoại từ cô ấy. Nội dung chỉ vỏn vẹn là “Tối nay anh có rỗi không, em muốn nhờ anh làm bạn trai em đến dự sinh nhật con bạn…” Thế mà rồi cặp đôi này yêu nhau thật. Tôi ngầm hiểu cô nàng này nằm trong trường hợp 1 mà phía trên tôi đã điểm qua.

Qua đó tôi cũng muốn nói rằng kiên trì là mẹ thành công. Đó có thể là sự khác biệt giữa những người được quà và không nhận được quà. Có điều bạn cũng phải kiên trì theo cách tích cực trong suốt quá trình chinh phục phụ nữ. Đừng rơi vào cãi bẫy mà đa số đàn ông vẫn mắc phải, chẳng hạn như thèm khát, bực bội, thể hiện sự khốn nạn, hay tư duy kiểu không ăn được thì đạp đổ, v.v…

Bạn nên tham khảo những yếu tố dưới đây nếu muốn giữ sự kiên trì của mình đến cùng.

Không được tức giận, cáu kỉnh: Đúng là không dễ gì kiềm chế khi cô ta cứ mãi không nhắn tin nhắn của bạn. Nhưng bạn cần hiểu rằng trong mắt cô ta, bạn vẫn chỉ là một gã lạ hoắc. Cô ta thậm chí còn chẳng biết bạn nhiều lông chân hay lông bụng, cô ta cũng chẳng biết bạn thú vị hay nhạt nhẽo như thế nào. Chính vì vậy, nếu nổi quạu lên trước mặt cô ấy chỉ khiến những suy nghĩ tiêu cực trong đầu cô ấy về bạn thêm phần chính xác mà thôi.

Đừng thờ ơ: Một khi cô ta không trả lời, bạn càng không được phép thờ ơ. Bạn cần biến mình thành luồng gió mới, một người có khả năng cung cấp và phân phối cảm xúc tích cực cho người khác. Đó cũng là những thứ mà phụ nữ muốn cầm máy lên để nhắn tin cho bạn. Cảm xúc của phụ nữ luôn luôn thay đổi. Cô ta không muốn bạn lúc này, nhưng có thể sẽ muốn bạn lúc khác.

xem thêm:
http://villacondotel.vn/condotel-nha-trang.html => condotel nha trang
http://villacondotel.vn/condotel-da-nang.html => condotel da nang
http://villacondotel.vn/condotel-phan-thiet-binh-thuan.html => condotel phan thiet

Đừng sợ khi cô ta không nhắn tin, gọi điện thoại lại lại: Như tôi đã nói rất nhiều lần rồi. Hãy để cho cô ta có thời gian để phản hồi lại tin nhắn, hay cuộc gọi của bạn. Trong quá khứ, tôi thường áp dụng phương pháp sau, tôi nghĩ nó vẫn còn giá trị với bạn.

  • Nếu cô ta không trả lời lần 1: Nghỉ 1 ngày
  • Nếu cô ta không trả lời lần 2: Giãn ra 2 – 3 ngày
  • Nếu cô ta không trả lời lần 3 liên tiếp: Giãn thời gian ra 1 tuần
  • Bạn cần làm một chút thử nghiệm trong lúc nhắn tin với cô ấy. Nếu cô ta không phản hồi và trả lời nhát gừng, hoặc kiểu như “Anh đừng làm phiền nữa” thì hãy từ bỏ và chuyển hướng sang đối tượng khác.
  • Nếu cô ta tỏ ra nhút nhát, nhưng lại khá ấm cúng trong quá trình trò chuyện thì bạn đang nằm trong trường hợp 1 đã đề cập phía trên. Nhiệm vụ của bạn là khiến mọi thứ thoải mái hơn và ấm cúng hơn.
  • Nếu “đánh hơi” thấy cô ta thay đổi trạng thái, hãy nhắn tin với cô ta về những thứ bình thường xảy ra trong đời để hạ bớt “nhiệt” trong con người cô ấy xuống.
  • Hoặc nếu kết thúc không tốt, bạn cũng có thể dễ dàng lấy lại phong độ và vị trí của mình sau khi cô ấy chịu liên lạc trở lại.

Đó là câu trả lời cho vấn đề tại sao cô ấy lại không nhắn tin lại và phương pháp để đối phó. Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng ngại bấm like hoặc bình luận bên dưới nhé. Nó cho thấy bạn không phải là khúc gỗ chỉ biết đọc và ngoảnh mặt bước đi. Thực sự như vậy không công bằng với tôi chút nào. Hi vọng với bài viết Làm gì khi bạn gái không trả lời tin nhắn, nghe điện thoại bạn sẽ biết cách xừ trí với tình huống oái ăm này nhé

Trước:
Sau:

Check Also

Cách làm trắng da mặt với sữa tươi không đường

Bạn muốn  da trắng , mịn màng thì hãy tận dụng một loại thực phẩm …

Bạn đang xem Làm gì khi bạn gái không trả lời tin nhắn, nghe điện thoại