Bánh Danisa của nước nào? của công ty nào?

Bánh Danisa của nước nào? của công ty nào? đó là một trong những câu hỏi khiến khá nhiều người to mò và nhất là với những ai đã xem quảng cáo hoặc đả sữ dụng qua loại bánh thơm ngon đắt tiền này. Bánh Danisa là loại bánh quy bơ được dùng làm quà tặng, biếu rất phổ thông tại Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng… Vậy hãy cùng khám phá xem câu hỏi này nhé.

Advertisements

maxresdefault

Bánh Danisa của nước nào?

Chúng ta thường nghe gọi về Bánh Danisa Đan Mạch nhưng nếu bạn để ý kỹ thì sẽ thấy rằng trên bao bì của nó lại để là Mayora của Indonesia và chắc là bạn cũng đang hoài nghi về vấn đề là bánh danisa rốt cuộc được sản xuất ở đâu đúng không nào? và tại sao lại có tên gọi là Bánh Danisa Đan Mạch? Đó là một câu chuyện khá dài của thương hiệu này nhưng có khá nhiều người truyền miệng rằng khi bánh Danisa được sản xuất ở Đan Mạch thì mùi vị ngon hơn nhiều. Nhưng thật tế 1 điều là chưa bao giờ Danisa được sản xuất tại Đan Mạch cả mà Bánh Danisa có nguồn gốc xuất xứ từ Indonesia.

Bánh Danisa ủa công ty nào?

Đại đa phần người dân Việt Nam đều có suy nghĩ và thói quen gọi loại bánh này là Bánh Danisa Đan Mạch, và mặc nhiên nghĩ nó là loại bánh có nguồn gốc xuất xứ từ Đan Mạch. nNhưng mà sự thật đó là nguồn Bánh Danisa được sản xuất bởi tập đoàn Mayora của Indonesia và được công ty nhập khẩu về Việt Nam phân phối trên toàn quốc.

Tính tới thời điểm này thì việc những hộp bánh Danisa có nguồn gốc xuất xứ từ nước nào có lẽ đã không còn quá quan trọng với người tiêu dùng Việt Nam nữa. Mà bởi vì chính những sản phẩm chất lượng và thương hiệu Danisa đã đi vào lòng người tiêu dùng Việt Nam với độ phủ và thị phần có được tại thị trường Việt Nam thì gần như không có đối thủ của loại bánh này trong phân khúc những sản phẩm bánh hộp thiếc dùng làm quà tặng, hay quà biếu.

Bánh Danisa có 03 loại bao gồm Bánh danisa 454g, bánh danisa 681g, bánh danisa 908g với giá thành, kích thước, trọng lượng khách nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn làm quà tết phù hợp với ngân quỹ tài chính, nhu cầu và mục đích của mình. Đặc biệt đối với khối cơ quan, doanh nghiệp thì luôn đưa sản phẩm Bánh Danisa là sự lựa chọn số một, còn các loại sản phẩm khác bao gồm: Trà, cafe, kẹo, socola … luôn được xếp sau.

Hi vọng với bài viết này các bạn đã biết rằng Bánh Danisa ở nước nào? của công ty nào? nhé. Chúc các bạn vui vẻ là sẽ có những bữa tiệc trà bánh thật vui vẻ bên gia đình cùng Bánh Danisa nhé.

Trước:
Sau:

Check Also

Cách làm trắng da mặt với sữa tươi không đường

Bạn muốn  da trắng , mịn màng thì hãy tận dụng một loại thực phẩm …

Bạn đang xem Bánh Danisa của nước nào? của công ty nào?