Tiểu sử ca sĩ nhí Trương Nhã Thy

Bạn đã từng yêu thích Nhã Thy trong Gi ọng Hát Việt Nhí và muốn hiểu biết thì cô bé đáng yêu này. Thì với bài viết này chúng tôi mong muống mang đến cho các bạn Tiểu sử ca sĩ nhí Trương Nhã Thy để có thể hiểu thêm về cô bé đáng yêu hát hay này nhé.

14448102919131444810291887

Nhã thy sinh năm bao nhiêu? bao nhiêu tuổi

Ca sĩ Trương Nhã Thy sinh ngày 15-3-2003 tại Tỉnh Bình Thuận , nước Việt Nam. Nhã thy sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Nhã thy sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003).

Trương Nhã Thy xếp hạng nổi tiếng thứ 62006 trên thế giới và thứ 433 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2003 vào khoảng 80,47 triệu người. Sự kiện đặc biệt ngày 15-3-2003: Hồ Cẩm Đào đã được lựa chọn để thay thế Giang Trạch Dân là chủ tịch của Trung Quốc.

Tiểu sử ca sĩ nhí Trương Nhã Thy

Từ lúc 5 tuổi, mẹ đã gửi em vào trung tâm quận để học hát. Qua quá trình tập luyện, thầy cô ở đó khen Trương Nhã Thy có chất giọng và khuyến khích mẹ cho Trương Nhã Thy đi học múa thêm để hỗ trợ khi biểu diễn, nhờ vậy mà Trương Nhã Thy thấy mình dạn dĩ hơn khi đứng trên sân khấu. Trước khi đến với cuộc thi “Giọng hát Việt nhí”, Trương Nhã Thy cũng thử sức mình ở một số cuộc thi văn nghệ cấp quận, cấp thành phố và may mắn đoạt được giải cao.

Cả nhà rất khuyến khích Trương Nhã Thy thử sức mình một lần nữa với “Giọng hát Việt nhí” vì ai cũng biết rằng âm nhạc là niềm đam mê lớn của Trương Nhã Thy. Mỗi khi tập luyện về, mẹ luôn chú ý đến sức khỏe của Trương Nhã Thy và thường xuyên nấu những món ngon để bồi bổ vì sợ Trương Nhã Thy mệt giữa việc học và việc tập hát.

Cô bé Trương Nhã Thy nhanh chóng trở thành 1 ứng cử viên sáng giá cho Vòng Chung kết “Giọng hát Việt nhí” năm nay sau khi có 2 màn trình diễn khá thuyết phục vừa qua. Từng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mùa 2 khi ở đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh. Trương Nhã Thy từng là thí sinh team Giang Hồ và dừng chân vòng đối đầu 2014, thua trước Hoàng Kim Quỳnh Anh & Cao Lê Hà Trang.

Việc trở lại mùa 3 và lọt vào team Cẩm Ly khiến khán giả không khỏi bất ngờ và chờ đợi ở tài năng nhí đáng yêu này và đã lọp vào Top 6 của mùa thứ 3 Giọng Hát Việt Nhí.

Nhã Thy đã từng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mùa 2 khi ở đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh. Sang mùa 3 Nhã Thy lọt vào team Cẩm Ly khiến khán giả không khỏi bất ngờ và chờ đợi ở tài năng nhí đáng yêu này.

Facebook của Trương Nhã Thy

Bước vào cuộc thi The Voice Kids 2015, Nhã Thy ngay lập tức gây ấn tượng cho giám khảo tại vòng giấu mặt khi từng là học trò của đội Giang – Hồ trong mùa trước. Với lần quay trở lại này, cô bé quyết định về đội Cẩm Ly để mong có cơ hội tỏa sáng và gặt hái được thành công với dòng nhạc dân ca mà mình yêu thích Và ai cũng muốn biết facebook chính thức của cô bé này, Tiết lộ với bạn về facebook của cô bé này nhé: https://www.facebook.com/truongnhathythevoicekids/?fref=ts

Những Ca Khúc Hay Nhất Của Trương Nhã Thy

  • Hành Trình Trên Đất Phù Sa
  • Huyền Thoại Mẹ
  • Con Đường Đến Trường
  • Mẹ Tôi
  • Mưa Trên Quê Hương

Tiểu sử ca sĩ nhí Trương Nhã Thy sẽ mang lại cho bạn cái nhìn mới về cô bé đáng yêu này nhé. Hi vọng các bạn đã có thêm những thông tin về cô bé Lủng đáng yêu này nhé.

Trước:
Sau:

Check Also

Cách làm trắng da mặt với sữa tươi không đường

Bạn muốn  da trắng , mịn màng thì hãy tận dụng một loại thực phẩm …

Bạn đang xem Tiểu sử ca sĩ nhí Trương Nhã Thy