Ngân hàng BIDV có làm việc ngày thứ 7 không, bắt đầu từ mấy giờ?

Nhiều người thắc mắc về thời gian làm việc của ngân hàng BIDV, bắt đầu từ mấy giờ hay ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không. Vì những ngày trong tuần bận công việc nên nhiều người sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV không có thời gian đến giao dịch tại quầy chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng BIDV nên dự định cuối tuần vào thứ 7 sẽ đến giao dịch nên không khỏi thắc mắc như trên. Các bạn tham khảo bài viết ngân hàng BIDV có làm việc ngày thứ 7 không, bắt đầu từ mấy giờ sau đây để biết được chính xác thời gian làm việc của ngân hàng BIDV nhé!

Advertisements

06

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về ngân hàng BIDV nhé. BIDV là tên gọi tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, tên giao dịch quốc tế của ngân hàng BIDV là: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam.

Ngân hàng BIDV được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp. Đây là ngân hàng thương mại lớn thứ nhì Việt Nam (sau ngân hàng Agribank) tính theo tổng khối lượng tài sản năm 2007 và là doanh nghiệp lớn thứ tư Việt Nam theo báo cáo của UNDP năm 2007, ngân hàng số một Việt Nam theo doanh thu. BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước.

Mạng lưới của ngân hàng BIDV :

– Ngân hàng BIDV có 127 chi nhánh và trên 600 điểm mạng lưới, 1.300 ATM/POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

– Mạng lưới phi ngân hàng gồm: các Công ty Chứng khoán Đầu tư (BSC), Công ty Cho thuê tài chính, Công ty Bảo hiểm Đầu tư (BIC) với 20 chi nhánh trong cả nước,..

– Hiện diện thương mại tại nước ngoài: Lào, Campuchia, Myanmar, Nga, Séc,..

– Ngân hàng BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới. Các liên doanh với nước ngoài: Ngân hàng Liên doanh VID-Public (đối tác Malaysia), Ngân hàng Liên doanh Lào -Việt (với đối tác Lào) Ngân hàng Liên doanh Việt Nga – VRB (với đối tác Nga), Công ty Liên doanh Tháp BIDV (đối tác Singapore), Liên doanh quản lý đầu tư BIDV – Việt Nam Partners (đối tác Mỹ),…

Ngân hàng BIDV bắt đầu từ mấy giờ

Bạn đang thắc mắc về thời gian làm việc của ngân hàng BIDV hoạt động từ mấy giờ đến mấy giờ và vào thứ mấy, có làm việc thứ 7 chủ nhật hay không thì có thể tham khảo lịch làm việc trong tuần của ngân hàng BIDV như sau:

Ngân hàng BIDV chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 1h00 đến 4h30.

Tuy nhiên mỗi chi nhánh ở Hà Nội, TPHCM hay các tỉnh khác đều có thể có giờ làm việc khác nhau buổi sáng có thể từ 7h, 7h30 hoặc 8h. Buổi chiều từ 1h đến 4h, 4h30 hoặc 5h. Các bạn tham khảo lịch làm việc và sắp xếp thời gian để tránh bị muộn nhé!

Ngân hàng BIDV có làm việc ngày thứ 7 không?

Vậy ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không? Thứ 7 hầu hết các chi nhánh đều không làm việc. Tuy nhiên, có một vài chi nhánh có làm việc sáng thứ 7. Ở hà Nội chỉ có 3 chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7, còn ở TPHCM, có 1 chi nhánh là BIDV Trần Nhân Tôn, 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ ngân hàng BIDV hay thời gian làm việc cụ thể của các chi nhánh ngân hàng BIDV, các bạn có thể liên hệ tổng đài số: 19009247.

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không cũng như biết được thời gian làm việc cụ thể của ngân hàng BIDV để có thể sắp xếp thời gian đến giao dịch thuận tiện nhất.

Trước:
Sau:

Check Also

Cách làm trắng da mặt với sữa tươi không đường

Bạn muốn  da trắng , mịn màng thì hãy tận dụng một loại thực phẩm …

Bạn đang xem Ngân hàng BIDV có làm việc ngày thứ 7 không, bắt đầu từ mấy giờ?