Ngân hàng Vietcombank có làm việc vào sáng ngày thứ 7 hay không? đến mấy giờ

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng rất được nhiều người sử dụng hiện nay. Rất nhiều người bận việc không có thời gian để đến phòng giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng ngoại thương Việt Nam Vietcombank vào các ngày trong tuần nên dự định cuối tuần vào ngày thứ 7 đến giao dịch và nhiều người thắc mắc không biết ngân hàng Vietcombank có làm việc vào sáng ngày thứ 7 hay không để có thể sắp xếp thời gian đến giao dịch. Các bạn tham khảo bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc này nhé!

Advertisements

069

Ngân hàng Vietcombank có làm việc vào sáng ngày thứ 7 hay không?

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về ngân hàng Vietcombank. Vietcombank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam có tên giao dịch là “Joint stock commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam“, là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Ngân hàng Vietcombank được thành lập năm 1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Tên trước đây của ngân hàng này là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức của ngân hàng Vietcombank:

– Ngân hàng Vietcombank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước.

– Ngân hàng Vietcombank gồm 1 Hội sở chính tại Hà Nội, 1 Sở Giao dịch, 1 Trung tâm Đào tạo, 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc, 2 công ty con tại Việt Nam, 2 công ty con và 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài, 6 công ty liên doanh, liên kết.

– Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ngân hàng Vietcombank làm việc đến mấy giờ

Lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank tùy thuộc vào chi nhánh của Vietcombank nhưng thông thường các chi nhánh hoạt động với thời gian như sau:

  • Buổi sáng: từ 8h đến 12h.
  • Buổi chiều: từ 1h đến 5h.

Tuy nhiên, tại một số điểm giao dịch tại TP.HCM có thể làm việc theo thời gian như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h.
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 1h đến 4h30.

Đa số các chi nhánh đều làm việc từ thứ 2 tới thứ 6. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết đều nghỉ. Một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TP.HCM có thể có người trực làm việc cả thứ 7 như chi nhánh Quận 1 TP.HCM.

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 không cũng như biết được thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn đang có nhu cầu giao dịch tại các phòng giao dịch mà không biết được lịch làm việc của ngân hàng để có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến giao dịch mà không ảnh hưởng tới công việc khác.

Trước:
Sau:

Check Also

Cách làm trắng da mặt với sữa tươi không đường

Bạn muốn  da trắng , mịn màng thì hãy tận dụng một loại thực phẩm …

Bạn đang xem Ngân hàng Vietcombank có làm việc vào sáng ngày thứ 7 hay không? đến mấy giờ