Nghệ sĩ Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi?

Nghệ sĩ Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi? đó là một trong những câu hỏi được fan hâm mộ ở khắp nơi quan tâm. Cũng chính vì sự quan tâm đó mà chúng tôi mong muốn viết lên bài này để bạn có thể cùng chúng tôi khám phá phía sau bức màn thì nghệ sĩ được bao nhiêu cái xuân xanh nhé.

Advertisements

04

Nghệ sĩ Hoài Linh là ai? Tiểu sử nghệ sĩ Hoài Linh

Hoài Linh là một diễn viên hài kịch người Việt Nam. Hoài Linh là danh hài đạt được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.

Cha mẹ anh quê ở Đại Lộc, Quảng Nam. Ngoài một người chị cả đã có gia đình còn ở lại Việt Nam, gia đình anh đã sang Hoa Kỳ theo diện HO vào năm 1995 vì trước đó cha anh phục vụ trong lực lượng Đặc Biệt với chức vụ đại uý, bị tù cải tạo 6 năm tại Biên Hòa, cho đến năm 1982 mới được tha về. Mẹ anh, bà Nguyễn Thị Lệ Phương,] điều hành một nhà hộ sinh tư ở Cam Ranh.

Hoài Linh sống ở Cam Ranh cho đến năm 1975 sau đó theo gia đình di tản vào (Dầu Giây), anh học hết bậc trung học ở trường phổ thông trung học Thống Nhất A (Trảng Bom). Vào năm 1988, gia đình anh trở về Cam Ranh để lo thủ tục xin hoàn lại nhà cửa bị tịch thu, sau đó vào Thành phố Hồ Chí Minh năm 1992 cho đến ngày sang Hoa Kỳ cuối năm 1993. Trong thời gian này Hoài Linh gia nhập đoàn ca múa nhạc Ponaga, sau đó theo học tại trường múa chuyên tu (tu nghiệp chuyên môn) cho đến năm 1994 lại quay về với đoàn múa.

Nghệ sĩ Hoài Linh bao nhiêu tuổi?

Hoài Linh, tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh, sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969, năm 2016 nghệ sĩ hoài Linh 47 tuổi tại Cam Ranh, Khánh Hòa, sau chuyển đến Cam Ranh để mưu sinh, sinh ra trong một gia đình có tất cả 6 người con (ba trai, ba gái) và anh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình.

Gia đình Hoài Linh gồm những ai?

Hình ảnh gia đình Hoài Linh được công chúng mạng tìm kiếm, danh hài là người sống giản dị nên hình ảnh của anh luôn chất phác và mộc mạc. Chính vì đó mà anh luôn giành được sự yêu mến của đông đảo khán giả từ trong và ngoài nước.

Tháng 8 năm 1996, Hoài Linh về lại Việt Nam thăm người yêu là Thanh Hương, người anh đã quen một thời gian trước khi rời Việt Nam. Thanh Hương vốn ở một quán karaoke mà anh thường xuyên tới hát. Cũng chính việc này, mà anh đã đặt tên cho CD mới nhất của mình là Tình Karaoke.

Chuyến về Việt Nam đó của anh là để chính thức thành hôn với Thanh Hương và bảo lãnh sang sống chung tại Hoa Kỳ từ tháng 4 năm 1997. Hai người đã chia tay sau đó.

Hoài linh có bao nhiêu anh em

Hoài Linh sinh ra trong 1 gia đình có 6 anh chị em tất cả. Hoài Linh có  5 anh chị em là Phương Trâm, Phương Trinh, Hoài Linh, Duy Linh, Phương Trang, Tuấn Linh (Dương Triệu Vũ).

gia-dinh-hoai-linh-blogtamsuvn2
Hoài Linh bên cạnh 5 anh chị em của mình
(từ trái sang): Phương Trâm, Phương Trinh, Hoài Linh, Duy Linh, Phương Trang, Tuấn Linh (Dương Triệu Vũ)

Hoài Linh là con thứ 3 và là con trai trưởng trong gia đình có tất cả 6 anh chị em: ba trai, ba gái. Được biết, kể từ những năm 1995, gia đình Hoài Linh đã sang Mỹ định cư. Suốt 20 năm sống ở hải ngoại, mọi người đều bận rộn với cuộc sống riêng nên hiếm khi có thời gian gặp gỡ. Những dịp đoàn tụ cả gia đình như thế này chính là khoảng thời gian quý báu, thiêng liêng và ý nghĩa đối với tất cả.

Ba trong sáu anh chị em của Hoài Linh hoạt động nghệ thuật, là Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và Phương Trang. Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ từng chia sẻ rằng Hoài Linh không ủng hộ anh và chị gái Phương Trang theo nghiệp hát.

Hoài linh có bao nhiêu người con ruột và con nuôi?

Hoài Linh tự nhận là “một người cha vô cùng khó tính, nhưng không ép uổng con cái, chỉ muốn con làm gì cũng phải biết phấn đấu, phải có cái tâm.” Ngoài cô con gái ruột duy nhất, hai người con nuôi được biết đến là Hoài Lâm và Cao Hữu Thiên.

Hi vọng với một vài thông tin trên bạn đã biết rằng Nghệ sĩ Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi? và cũng như một số thông tin khác về ông nhé.

Trước:
Sau:

Check Also

Cách làm trắng da mặt với sữa tươi không đường

Bạn muốn  da trắng , mịn màng thì hãy tận dụng một loại thực phẩm …

Bạn đang xem Nghệ sĩ Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi?